Làm Bánh Tart Trứng Cực Dễ Bằng Nồi Chiên Không Dầu
Bánh Tart trứng là một trong những món ăn vặt thơm ngon được nhiều người ưa chuộng ở nhiều lứa tuổi. Làm bánh tart trứng rất dễ dàng bằng nồi chiên không dầu Cosori ngay sau đây!
Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 15 phút
Khẩu phần: 10 bánh
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 50ml sữa tươi không đường
- 100ml Whipping Cream
- 20gr đường
- 30gr bột bắp
- 2 quả trứng gà
- 10 đế bánh tart làm sẵn (có bán tại siêu thị)
Thực hiện làm bánh tart trứng bằng nồi chiên không dầu
Bước 1: Tách lấy 2 lòng đỏ trứng cho vào thố lớn. Cho thêm đường và bột bắp vào. Đánh tan hỗn hợp trên (1).
Bước 2: Cho sữa tươi không đường và Whipping Cream vào chảo đun ấm 60 độ C (2).
Bước 3: Cho hỗn hợp (2) vào hỗn hợp (1) và khuấy đều.
Bước 4: Lọc qua rây để loại bỏ cặn. Thêm một ít hương vani (nếu có).
Bước 5: Bật chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori.
Bước 6: Xếp đế bánh vào giỏ chiên, thiết lập 180 độ C trong 4 phút và nhấn Bắt đầu.
Bước 7: Cho hỗn hợp nhân bánh vào đế bánh. Thiết lập 180 độ C trong 5 phút và nhấn Bắt đầu.
Bước 8: Để cho đế bánh thêm giòn, bạn có thể lật bánh lại và nướng trong 2 phút nữa.
Cho bánh ra khỏi nồi và thưởng thức ngay thôi nào!
Bạn có thể theo dõi kỹ hơn tại video sau: